4 ไอเดียแต่งบ้านสไตล์คุณ – Zimplex​

4 ไอเดียสไตล์แต่งบ้าน - Zimplex

การตกแต่งบ้านก็เหมือนการแต่งกาย ที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณออกมาได้ ซึ่งปัจจุบันการตกแต่งบ้านมีให้เลือกหลากแบบหลายสไตล์ ที่ให้ความรู้สึก อารมณ์ และภาพลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป มาดูกันดีกว่าว่าการแต่งบ้านสไตล์ไหนที่เป็นคุณ

1. Modern Style

การตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์นเป็นสไตล์ที่หลายคนคงคุ้นหู เพราะเป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ ด้วยความเรียบง่ายที่ผสมผสานเข้ากับความทันสมัย เน้นโทนสีขาว ดำ เทา เป็นหลัก ใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพไม่หรูหราอลังการและใช้ประโยชน์ได้จริง

2. Classic Style

สไตล์นี้เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบความหรูหราดูมีฐานะ เป็นการตกแต่งที่เน้นความสวยงามเป็นหลัก โดยลักษณะเด่นจะเป็นการใช้วัสดุจากธรรมชาติเข้ามาเป็นองค์ประกอบสำคัญ เช่น หินอ่อน หินแกรนิต ใช้เฟอร์นิเจอร์จากศิลปะยุคเก่า ในภาพยนตร์ส่วนมากบ้านที่ตกแต่งสไตล์ต้องมีโคมไฟแชนเดอเลียร์ขนาดใหญ่ประทับด้วย

3. Contemporary Style

ถ้าหากคุณไม่ชอบความโมเดิร์นเกินไป หรือรู้สึกว่าสไตล์คลาสสิคก็ดูมีอายุมากไปหน่อย สไตล์ร่วมสมัยน่าจะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นผสมผสานระหว่างสไตล์คลาสสิคกับสไตล์โมเดิร์นเข้าด้วยกัน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบความ “เยอะ” หรือ “น้อย” เกินไป โดยใช้เฟอร์นิเจอร์รุ่นพ่อและรุ่นลูก ให้ดูไม่เชยนั่นเอง

4. Minimal Style

สไตล์สุดท้ายกับการตกแต่งสไตล์มินิมอลที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ เนื่องจากให้ความโปร่งโล่งสบาย เน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งที่ใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย เพื่อให้สามารถใช้สอยพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ ตามคอนเซป “Less is MORE

หน้าต่างบานเกล็ด Zimplex เพิ่มประสิทธิภาพบ้านทุกสไตล์

หน้าต่างบานเกล็ดของ Zimplex


ระบายอากาศได้ดีกว่าหน้าต่างประเภทอื่นถึง 86%

มีระบบป้องกันฝุ่นด้วย


มุ้งลวดไฟเบอร์ภายนอกบ้าน

ที่สามารถล้างทำความสะอาดตัวเองได้เมื่อฝนตกอีกด้วย ที่สำคัญ Zimplex


รับประกันคุณภาพสินค้านานถึง 3 ปี

เพียงแค่นี้ก็มีบ้านที่ดูดี แถมเย็นสบายอีกด้วย