หน้าต่างไฟฟ้าและบานเกล็ดไฟฟ้า คุณภาพสูง จาก Zimplex

POWERLOUVRE บานเกล็ดไฟฟ้า เปิด-ปิด อัตโนมัติ

power-louvre-img-01

หมดห่วงสำหรับบ้านที่ต้องการช่องแสงโถงบันไดและต้องการให้มีระบบระบายอากาศอาคารสูง เพราะสิ่งที่ช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ดีที่สุดก็คือหน้าต่างไฟฟ้าและบานเกล็ดไฟฟ้า Powerlouvre ที่ง่ายต่อการใช้งานด้วยระบบเปิดปิดอัตโนมัติ ผ่านสวิตซ์ หรือ Home Automation 

เราต่างรู้ดีว่าบานเกล็ดระบายอากาศหรือหน้าต่างระบายอากาศสำหรับอาคารหรือภายในบ้านเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุด เพราะเป็นปัจจัยหลักที่ผู้อยู่อาศัยจะสามารถรับพลังจากแสงธรรมชาติและอากาศหายใจที่เพียงพอได้ การใช้บานเกล็ดจะช่วยในเรื่องของการไหลเวียนของอากาศ ทำให้อากาศภายในบ้านหรืออาคารเกิดการถ่ายเทได้สะดวกมากขึ้น ช่วยลดกลิ่นอับภายในบ้านหรืออาคาร ช่วยในเรื่องของการรับแสงแดดเข้าสู่บ้านหรืออาคาร ช่วยคลายความร้อนและลดการใช้พลังงาน อีกทั้งยังช่วยกันฝนกันลมพายุได้อีกด้วย

หน้าต่างไฟฟ้าหรือบานเกล็ดไฟฟ้า Powerlouvre  ได้รับการออกแบบมาในรูปแบบหน้าต่างบานสำเร็จรูปพร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้าที่ใช้แรงต่ำในตัว ประหยัดพลังงาน ติดตั้งง่ายโดยสามารถเปิด-ปิดด้วยระบบอัตโนมัติ โดยใช้แรงดันไฟฟ้าที่ 24V DC กระแสคงที่สูงสุดที่ 0.25A ต่อมอเตอร์ โดยบานเกล็ดไฟฟ้า Powerlouvre จาก Breezway นี้ สามารถควบคุมในระยะไกลได้ผ่าน Powerlouvre App ด้วยระบบ Bluetooth  อีกทั้งยังสามารถเลือกการสั่งงานด้วยการตอบสนองต่ออุณภูมิและตัวจับตั้งเวลาอัตโนมัติได้อีกด้วย

หน้าต่างบานเกล็ดที่เปิด-ปิด ด้วยระบบไฟฟ้า หรือ หน้าต่างอัตโนมัติ Powerlouvre จาก Breezway  ที่จัดจำหน่ายโดย Zimplex ประหยัดพลังงานและติดตั้งง่าย ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน มาพร้อมกับการรับประกันสินค้าที่มากถึง 7 ปี เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ตอบโจทย์มากสำหรับนักออกแบบบ้าน นักตกแต่งภายใน หรือผู้ที่กำลังออกแบบหน้าต่างที่ติดตั้งในพื้นที่สูงที่ยากต่อเปิด-ปิด หรือบานเกล็ดอาคารสูง เพื่อสร้างระบบการระบายอากาศอาคารสูงที่ทำงานร่วมกับธรรมชาติอย่างสมดุล นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในเรื่องของการเพิ่มแสงสว่างให้ส่องเข้ามาทางหน้าต่างโถงบันไดหรือช่องแสงโถงบันไดของตัวอาคารหรือตัวบ้านได้มากขึ้น ทำให้สามารถลดการใช้พลังงานลงได้

power-louvre-img-02

คุณสมบัติของบานเกล็ดไฟฟ้า Powerlouvre

หน้าต่างบานเกล็ดไฟฟ้าสามารถปรับแต่งรูปแบบได้ตามความต้องการของลูกค้า โดยสามารถทำความสูงได้ถึง 2.6 เมตร*ประสิทธิภาพสูงลดต้นทุนในการติดตั้ง

โครงอลูมิเนียมแบบสำเร็จรูป สามารถติดตั้งมุ้งลวดภายนอกได้ รวมทั้งยังสามารถเพิ่มบาร์เหล็กนิรภัยเพื่อเพิ่มความปลอดภัยได้อีกด้วย

ระบบ Automatic เปิด-ปิดอัตโนมัติ หมดปัญหาการเปิดปิดหน้าต่างหรือบานเกล็ดในที่สูง ควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนด้วยระบบ Bluetooth ช่วงประมาณ 10-20 เมตร หรือ switch รวมถึง Home Automation

ใช้วัสดุพรีเมียม ไม่กัดกร่อนหรือเป็นสนิม ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ

มีระบบการตั้ง Temp sensor ทำงานอัตโนมัติผ่านการตรวจวัดอุณหภูมิจาก กล่องควบคุม ช่วยให้ห้องเย็นลงหรือเปิด-ปิดหน้าต่างเพื่อปรับอุณหภูมิตามความเหมาะสมได้

ระบบ Timer control ทำงานอัตโนมัติตามเวลาที่ตั้งไว้ล่วงหน้า

ระบบ Touch control สวิตซ์ติดผนังไวต่อการสัมผัส เพียงกดครั้งเดียวในการสั่งให้ทำงาน

ปลอดภัย แข็งแรง และมีระบบการปิดที่แน่นสนิทป้องกันการรั่วซึม ป้องกันการงัดแงะได้เป็นอย่างดี

มีโมดูล Bluetooth® Smart เพื่ออนุญาตการควบคุมและการสื่อสารกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ใช้งานร่วมกันได้

มี Night mode เพื่อลดความสว่างของหลอดไฟ LED เพื่อไม่ให้รบกวนการนอนหลับ

ผ่านการทดสอบจากห้องปฏิบัติการที่ได้รับการรับรองในประสิทธิภาพการทนต่อทุกสภาพอากาศ

power-louvre-img-03

หน้าต่างไฟฟ้า Powerlouvre มุ่งเน้นออกแบบมาเพื่อให้อาคารและบ้านสามารถทำงานร่วมกับธรรมชาติได้ ใช้ชีวิตเป็นมิตรและใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น ด้วยการเปิดรับอากาศบริสุทธิ์และแสงสว่างจากธรรมชาติเข้าสู่บ้านและอาคารได้อย่างลงตัว

เติมพลังธรรมชาติให้กับชีวิตด้วยการอยู่บ้านที่มีหน้าต่างไฟฟ้า ที่ช่วยระบายอากาศอัตโนมัติให้อย่างสมบูรณ์แบบ ประหยัดพลังงาน ลดการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและลดค่าไฟของอาคารสูง การเปิดรับลมธรรมชาติและแสงแดดส่งผลให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาพที่ดีขึ้น ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ห่างไกลจากโรคร้ายหรือการเจ็บป่วยบ่อย ๆ ได้

สำหรับผู้ที่ต้องการบานเกล็ดมาตรฐาน ที่ไม่ใช่บานเกล็ดอัตโนมัติหรือหน้าต่างไฟฟ้า ก็สามารถดู บานเกล็ดมาตรฐานรุ่น Palmair และบานเกล็ดพรีเมียมรุ่น Altair หลากหลายขนาด จาก Zimplex ได้เช่นกัน

powerlouvre

Price List ตารางราคา

ราคาไม่รวม ฉากกันน้ำ,กระจก,ใบเกล็ด และ Vat 7%

Blade-size

ใบเกล็ดมี 2 ขนาด
กว้าง 152 หรือ 102 mm.

102-mm

ขนาดขาเกล็ดมาตราฐาน
สำหรับใบเกล็ดขนาด 102 mm.

152-mm

ขนาดขาเกล็ดมาตราฐาน
สำหรับใบเกล็ดขนาด 152 mm.

Logo-light

เราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย บานเกล็ด จาก Breezway แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ติดต่อพนักงาน:

Connect With Us

ติดต่อเราได้ที่

©2023 Zimplex(Thailand) All Rights Reserved.