บานเกล็ด

บ้าน

การสร้างบ้านหรือออกแบบบ้านสักหลังนั้นจำเป็นจะต้องคำนึงถึงภาพรวมหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสวยงามน่าอยู่ ช่องระบายอากาศของหน้าต่างบ้านหรือหน้าต่างบานเกล็ด ความสะดวกสบายในการใช้งาน การใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่ใช้สอย และต้องเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย

เพราะการออกแบบสถาปัตยกรรมของตัวบ้าน รวมถึงการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายใน การเลือกใช้บานเกล็ดระบายอากาศสําเร็จรูปหรือบานเกล็ดระบายอากาศย่อมส่งผลต่อการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยทั้งในปัจจุบันและอนาคต การออกแบบวางแผนและเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ดีนั้นไม่เพียงช่วยแค่ในเรื่องของความสวยงามหรือทนทานแล้ว แต่ยังส่งผลดีต่อความสะดวกสบายในการอยู่อาศัยได้อีกด้วย

และหนึ่งในวัสดุสำหรับการสร้างบ้านที่ไม่ควรมองข้าม นั่นก็คือ หน้าต่างบานเกล็ด ซึ่ง Zimplex เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอุปกรณ์บานเกล็ดและบานเกล็ด Breezway คุณภาพระดับโลกจากออสเตรเลีย บานเกล็ด Zimplex มีทั้งบานเกล็ดนำเข้ารุ่นพรีเมียม (Altair) บานเกล็ดรุ่นมาตรฐาน (Palmair) และบานเกล็ดไฟฟ้า (Powerlouvre) ที่เหมาะมากสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบานเกล็ดสวยๆ หรือหน้าต่างสมัยใหม่ที่ปรับได้ตามความต้องการ

หลายคนอาจคิดว่าหน้าต่างบานเกล็ดเป็นเพียงวัสดุหนึ่งในการสร้างบ้าน แต่อาจจะยังไม่เข้าใจถึงความสำคัญและประโยชน์จากการใช้งานหน้าต่างบานเกล็ดที่ได้มาตรฐานที่แท้จริง เราจึงอยากจะแนะนำให้คุณรู้จักหน้าต่างระบายอากาศ หน้าต่างบานเกล็ดจาก Breezway ที่จะช่วยให้บ้านของคุณร่มรื่นน่าอยู่ กลมกลืนกับธรรมชาติ แถมยังช่วยประหยัดค่าไฟได้อีกด้วย แล้วหน้าต่างบานเกล็ดดียังไง เรามาดูกัน

Our Louvre

ห้องนั่งเล่นมีบานเกล็ด

Palmiar Louvre

บานเกล็ดรุ่นมาตรฐาน

ห้องครัวมีบานเกล็ด

Altiar Louvre

บานเกล็ดรุ่นพรีเมี่ยม

ทางขึ้นชั้นสองมีบานเกล็ด

Power Louvre

บานเกล็ดรุ่นมาตรฐาน

ช่วยทำให้บ้านน่าอยู่

ช่วยให้อากาศภายในบ้านของคุณเย็นสบาย อากาศหมุนเวียนถ่ายเทได้สะดวก เนื่องจากสามารถเปิดบานเกล็ดเพื่อเป็นช่องระบายอากาศทำให้มีลมพัดผ่านเข้ามาได้สะดวก การติดหน้าต่างกระจกบานเกล็ดยังช่วยให้คุณสามารถเปิดรับแสงธรรมชาติเข้าสู่บ้านในช่วงเวลากลางวันได้ ซึ่งจะช่วยสร้างบรรยากาศภายในบ้านของคุณให้อบอุ่นน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

louvre-img-02
louvre-img-03

ประหยัดพลังงานไฟฟ้า

การติดตั้งหน้าต่างบานเกล็ดหรือประตูบานเกล็ดกระจกจะช่วยให้เกิดการระบายถ่ายเทอากาศมากขึ้น จึงช่วยลดความจำเป็นในการเปิดใช้แอร์หรือพัดลมลงได้ ไม่เพียงเท่านั้นบานเกล็ดกระจกยังช่วยเพิ่มแสงธรรมชาติส่องเข้ามาในบ้าน ทำให้มีแสงสว่างภายในบ้านเพิ่มขึ้น จึงช่วยลดการใช้แสงสว่างจากหลอดไฟลงได้ด้วยเช่นกัน

เหมาะสำหรับติดตั้งในพื้นที่แคบที่ต้องการถ่ายเทอากาศ

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับติดตั้งในบริเวณห้องครัว ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องออกกำลังกาย และห้องเก็บของ หรือห้องที่มีพื้นที่แคบๆ ที่ต้องการระบายความร้อนหรือระบายกลิ่น การติดบานเกล็ดหน้าต่างกันน้ำหรือบานเกล็ดอลูมิเนียมระบายอากาศที่ทนทานต่อแดดและฝน คือทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการระบายอากาศในช่วงฤดูฝน ที่ไม่อยากเปิดหน้าต่างบานใหญ่ทิ้งไว้เพราะกลัวฝนสาดเข้ามาจนทำให้สิ่งของหรือส่วนอื่นๆ ภายในห้องเสียหาย

louvre-img-04
louvre-img-05

ตกแต่งให้บ้านสวยงามตามสไตล์

นอกจากประโยชน์ด้านการใช้สอยแล้ว หน้าต่างบานเกล็ดยังสามารถช่วยตกแต่งให้บ้านของคุณสวยงามและดูทันสมัยขึ้นได้ หน้าต่างบานเกล็ดที่ได้มาตรฐานจะสามารถปรับแต่งให้เข้ากับสไตล์การออกแบบหน้าต่างบ้านแบบต่าง ๆ ได้ ทั้งหน้าต่างมินิมอลหรือหน้าต่างโมเดิร์น

หน้าต่างบานเกล็ดต่างจากหน้าต่างแบบธรรมดาอย่างไร

ปัญหาการใช้หน้าต่างแบบธรรมดา คือ เมื่อเปิดหน้าต่างไว้อาจมีฝุ่นที่พัดเข้ามาพร้อมลมมากเกินไป หรือหากในช่วงฝนตกก็อาจจะมีน้ำกระเด็นเข้าบ้านได้ บานเกล็ดอลูมิเนียมปรับได้จะช่วยให้ลมหรือฝนพัดเข้ามาแต่พอดี สามารถปรับระดับได้ว่าต้องการเปิดกว้างแค่ไหน อีกปัญหาสำหรับการติดตั้งหน้าต่างแบบธรรมดาคือหากเปิดหน้าต่างทิ้งไว้อาจเป็นการเปิดโอกาสให้มิจฉาชีพเข้ามาในบ้านได้ง่าย ๆ แต่การมีหน้าต่างบานเกล็ดอลูมิเนียมทำให้เราไม่จำเป็นต้องเปิดช่องหน้าต่างทั้งบานทิ้งไว้

louvre-img-06
louvre-img-07

ทำไมต้องเลือกหน้าต่างบานเกล็ด Breezway

หลายคนอาจจะเคยประสบกับการใช้บานเกล็ดกระจกสำเร็จรูปแบบเดิม ๆ ที่ใช้งานยาก รูปทรงไม่ทันสมัย ต้องใช้เวลานานในการเปิด-ปิด ไม่สามารถกันน้ำกันฝนได้ทำให้มีน้ำซึมเข้ามาภายในบ้านได้ วัสดุเกิดสนิม ชำรุดเสียหายง่าย ปิดไม่สนิททำให้เกิดเสียงดังรบกวน และที่สำคัญคือ ไม่สามารถป้องกันการโจรกรรมได้ เพราะบานเกล็ดรุ่นเดิม ๆ สามารถงัดแงะได้ง่าย ดูไม่คุ้มค่าเลยเมื่อเทียบกับการติดตั้งและการใส่บานเกล็ดที่ยุ่งยาก

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อคุณเลือกใช้บานเกล็ดคุณภาพจาก Breezway เพราะหน้าต่างบานเกล็ดจาก Breezway ได้ถูกเลือกใช้โดยสถาปนิก นักตกแต่งภายในและนักออกแบบบ้านมืออาชีพมากมายทั่วโลก เนื่องจาก:

louvre-img-08

Zimplex เราจำหน่ายอุปกรณ์หน้าต่างบานเกล็ดแบบครบชุด ทั้งบานเกล็ดแบบก้าน กระจกบานเกล็ดหน้าต่าง ซึ่งเป็นสินค้าที่มาทดแทนแบบเดิมในตลาด ขาบานเกล็ดอลูมิเนียม มือหมุนบานเกล็ด พร้อมบริการให้คำปรึกษา สาธิตวิธีการติดตั้ง ตลอดจนบริการติดตั้งหน้าต่างบานเกล็ดให้กับลูกค้า ไม่ว่าคุณกำลังมองหาบานเกล็ดหน้าต่างแบบไหน เรารับติดตั้งบานเกล็ดระบายอากาศอลูมิเนียมและปรับให้ได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบานเกล็ดระบายอากาศสําเร็จรูป บานเกล็ดช่องลมอลูมิเนียม บานเกล็ดอลูมิเนียมสําเร็จรูป บานเกล็ดห้องน้ำ บานเกล็ดห้องครัว บานเกล็ดแบบก้านโยก บานเกล็ด zimplex ช่วยเติมเต็มการออกแบบบ้านของคุณได้อย่างลงตัว

Logo-light

เราคือผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย บานเกล็ด จาก Breezway แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

ติดต่อพนักงาน:

Connect With Us

ติดต่อเราได้ที่

©2023 Zimplex(Thailand) All Rights Reserved.